Rate this post

Bệnh viện Ung thư Stamford là một trong những bệnh viện Ung bướu hiện đại với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy họ cũng tạo ra không ít những thành tích tốt trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và có nhiều thành tích chữa bệnh nổi bật. Cùng tìm hiểu về Bệnh viện Ung thư Stamford qua bài viết sau nhé!

Bệnh viện Ung thư Stamford

Bệnh viên St Stamford Singapore - Quảng Châu
Bệnh viện ung thư Stamford Singapore – Quảng Châu

Lịch sử hình thành

Bệnh Viện Ung Thư Stamford Quảng Châu là bệnh viện Ung Bướu Quốc tế đỉnh cao. Đây là bệnh viện Ung Bướu quốc tế tiên tiến được thành lập dưới sự hợp tác đầu tư của Tập đoàn Penennial Singapore và tập đoàn Bác Ái – tập đoàn y tế lớn nhất trung Quốc. Bệnh viện tham khảo thể chế nền y tế Singapore, tạo ra một môi trường bệnh viện với dịch vụ y tế quốc tế chất lượng cao.

Bệnh viện Ung Thư Stamford Quảng Châu đạt chứng chỉ JCI –  là một trong số các bệnh viện có chất lượng quốc tế cao nhất.

Đạt chứng nhận JCI

Chứng nhận JCI
Chứng nhận JCI

Bệnh viện đã thông qua chứng nhận phiên bản 5 và giành được huy chương vàng của JCI, lập kỷ lục là bệnh viện Trung Quốc đầu tiên đạt chứng nhận tiêu chuẩn JCI trong thời gian ngắn nhất.

Nhưng đằng sau đó là cả một quá trình suốt 9 năm bệnh viện để tạo dựng một nền tảng vững chắc. Từ ngày đầu thành lập bệnh viện đến nay họ đã không ngừng tiếp thu mô hình quản lý y tế tiên tiến quốc tế. Mang đến hiệu quả rõ rệt về quản lý và chất lượng y tế. Đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ đa khoa ngành MDT

Bệnh viện Ung Thư St Stamford Quảng Châu đã thiết lập 8 văn phòng đại diện tại các nước trên thế giới: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Phillipines, Bangladesh, Inddonessia…

Các văn phòng đại diện trên thế giới
Các văn phòng đại diện trên thế giới

Mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia ung bướu tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân. Đồng thời họ còn giúp đỡ nhiều hơn những bệnh nhân và gia đình có bệnh nhân ung thư chống lại ung thư.

Kỹ thuật tiên tiến

Bệnh viện Ung Thư Stamford với những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới chỉ để lại vết thương nhỏ. Có  khả năng hồi phục nhanh sau điều trị. Nó đang dần trở thành hướng đi mới trong lĩnh vực điều trị ung thư. Kết hợp cùng các kĩ thuật điều trị ung thư được nghiên cứu thuộc nhiều chuyên khoa như hóa-xạ trị, nhiệt nội sinh, hóa chất cục bộ, điều trị xâm lấn tối thiểu, kĩ thuật gen và Đông Tây y kết hợp, trở thành hướng điều trị mới mang lại hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư.

Bệnh Viện Ung Thư Stamford thực hiện thành công kĩ thuật cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D

Bác sỹ Bạch Hải Sơn - chuyên gia phẫu thuật xâm lấn tối thiểu hàng đầu của bệnh viện ST Stamford
Bác sỹ Bạch Hải Sơn – chuyên gia phẫu thuật xâm lấn tối thiểu hàng đầu của bệnh viện ST Stamford

Mới đây, ngày 1/6/2017, Bệnh viện Ung thư St Stamford đã thực hiện thành công kỹ thuật cấy hạt phóng xạ mô hình khuôn in 3D cho một bệnh nhân nữ  78 tuổi mắc ung thư phổi di căn giai đoạn IV.  

Giáo sư của bệnh viện chia sẻ: “Dùng hạt phóng xạ I125 liên tục chiếu xạ trong khối u với liều lượng ít, giết chết tế bào ung thư từ bên trong, giảm ảnh hưởng đến tổ chức tế bào khỏe mạnh xung quanh khối u, cách làm này dễ thực hiện, ít tác dụng phụ, thích hợp cho trường hợp bệnh nhân này”.

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân rất tốt, bệnh tình được khống chế ổn định. Phân tích về liều lượng phóng xạ và vị trí phân bố của hạt hoàn toàn phù hợp với kế hoạch đã thiết lập trước khi tiến hành thủ thuật.

Được biết, kĩ thuật cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D là một kĩ thuật điều trị ung bướu đã được nâng cấp và cải thiện. So sánh với cách cấy hạt phóng xạ trước đây, cách cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D chính xác hơn, khoa học hơn , đảm bảo chuẩn xác hơn cho việc xác định vị trí đưa kim, độ sâu, bố cục của hạt phóng xạ trong phẫu thuật, giải quyết tận gốc “điểm mù” khi định vị thủ công vị trí cấy hạt phóng xạ dưới sự hướng dẫn của thiết bị CT, nâng cao hiệu quả điều trị, tiêu hủy khối u triệt để hơn.

Thông tin liên hệ bệnh viện ung thư Stamford Quảng Châu

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024)-22336666/(024)-37345566

Web: http://www.asiancancer.vn/

E-mail: asiancancer.vn@gmail.com

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Tel: (028)-66882233/081 8887777

Web: http://www.asiancancer.vn/

E-mail: asiancancer.vn@gmail.com

 

Bùi Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *